บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Shenzhen Shoop Technology CO.,LTD
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Shenzhen Shoop Technology CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Shoop Technology CO.,LTD รับรอง
5 star supplier! Very good customer services. No complaints. Thank you!

—— Macken

การจัดส่งรวดเร็วมาก!

—— Paul

ใช้งานง่ายสร้างคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและทำงานได้อย่างสมบูรณ์

—— PONGWIT

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ตำรวจใช้บอดี้แคม

ตำรวจใช้บอดี้แคม

[2022-08-05 16:30:03]
การใช้กล้องติดตัวในศูนย์นับสำหรับ Usino-Bundi Open ที่สนามกีฬา Opotio RiomruMemorial ใน Walium เป็นโบนัสสำหรับการพิสูจน์ข้อกล่าวหาในภายหลัง ตำรวจ Northern Mobile Group ติดอยู่กับ Mobile Squad 13Constable Philip Yallon กล่าวว่าเขาได้รับกล้องสองตัวเพื่อใช้ในระหว่างการเลือกตั้งและการนับ เขากล่าวก่อนที่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ที่นี่ติดตั้ง 4G Body camreas เพื่อตรวจสอบมลพิษทางอากาศแบบเรียลไทม์

ที่นี่ติดตั้ง 4G Body camreas เพื่อตรวจสอบมลพิษทางอากาศแบบเรียลไทม์

[2022-07-22 16:03:25]
ในปัจจุบัน สิ่งแวดล้อมมีมลพิษอย่างร้ายแรง และดูเหมือนว่าการสูดอากาศบริสุทธิ์และดื่มน้ำที่ดีต่อสุขภาพได้กลายเป็นสิ่งฟุ่มเฟือยไปแล้วดังนั้นจึงจำเป็นต้องปกป้องสิ่งแวดล้อมการรักษาสิ่งแวดล้อมในท้องถิ่นกำลังดำเนินการอยู่มณฑลอานฮุยจะสร้างจุดตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อม 2,000 จุด และซื้อเครื่องบันทึกการบังคับใช้ก... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อาวุธวิเศษในมือเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย

อาวุธวิเศษในมือเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย

[2022-07-08 10:39:18]
วันนี้ผู้คุ้มกันได้กลายเป็นอาวุธที่ทรงพลังในมือของเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของบอดี้การ์ด 4G บอดี้การ์ดจึงกลายเป็นที่นิยมเช่นกันบอดี้การ์ด 4G นั้นฉลาดและใช้งานได้ดีกว่าโดยอิงจากบอดี้การ์ดทั่วไปมีประสิทธิภาพมากขึ้น แพลตฟอร์ม 4G ใหม่สามารถควบคุมจากระยะไกล ขอความช่วยเหลือด้วยป... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สร้างสภาพแวดล้อมการบังคับใช้กฎหมายของซันไชน์

สร้างสภาพแวดล้อมการบังคับใช้กฎหมายของซันไชน์

[2022-07-01 16:20:02]
เมื่อบังคับใช้กฎหมาย ผู้ดูแลด้านสุขภาพของสำนักงานกำกับดูแลสุขภาพกวางโจวและสำนักงานบังคับใช้กฎหมายในมณฑลกวางตุ้งจะใส่อุปกรณ์ใหม่ ซึ่งเป็นกล่องบุหรี่ขนาดเท่าเครื่องบันทึกการบังคับใช้กฎหมายในสถานที่ ไว้ในหน้าอกของพวกเขาสามารถบันทึกกระบวนการทั้งหมดของงานบังคับใช้กฎหมายของผู้บังคับบัญชาด้านสุขภาพ และมีหน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ SOP-13 บันทึกการบังคับใช้กฎหมาย ทำให้กลางคืนมืดมิด ไม่มืดอีกต่อไป!

SOP-13 บันทึกการบังคับใช้กฎหมาย ทำให้กลางคืนมืดมิด ไม่มืดอีกต่อไป!

[2022-06-23 17:48:11]
เครื่องบันทึกการบังคับใช้กฎหมายของร่างกาย SOP-13 ใช้เทคโนโลยีการวัดแสงอินฟราเรดอัตโนมัติเมื่อเซ็นเซอร์วัดแสงในเครื่องบันทึกตรวจพบว่าแสงโดยรอบมืด มันจะเปลี่ยนฟิลเตอร์อินฟราเรดของเลนส์โดยอัตโนมัติ และเปิดแสงอินฟราเรดพร้อมกันเพื่อเสริมการขาดแสงโดยรอบเพื่อให้แน่ใจว่าภาพวิดีโอที่บันทึกโดยเครื่องบันทึกนั้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ จัดเตรียมเครื่องบันทึกการบังคับใช้กฎหมายของร่างกายเพื่อสร้างเมืองอารยะ

จัดเตรียมเครื่องบันทึกการบังคับใช้กฎหมายของร่างกายเพื่อสร้างเมืองอารยะ

[2022-06-17 16:19:51]
เมืองของผู้คนถูกจัดการโดยผู้คน และเมืองถูกจัดการเพื่อประชาชนเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมในเมืองที่สะอาดและเป็นระเบียบมากขึ้น สำนักบังคับใช้กฎหมายการจัดการเมืองสวมเครื่องบันทึกการบังคับใช้กฎหมายเพื่อมุ่งเน้นอย่างใกล้ชิดกับเป้าหมายและงานในการสร้างเมืองที่มีอารยธรรม เริ่มจากรายละเอียดปลีกย่อยและปรับปรุงคุณภาพ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โทรศัพท์มือถือสามารถแทนที่กล้องติดตัวเพื่อการบังคับใช้กฎหมายได้หรือไม่?

โทรศัพท์มือถือสามารถแทนที่กล้องติดตัวเพื่อการบังคับใช้กฎหมายได้หรือไม่?

[2022-05-25 11:53:03]
"เห็นได้ชัดว่าคุณสามารถบันทึกวิดีโอด้วยโทรศัพท์มือถือและอัปโหลดได้ แล้วทำไมต้องประดิษฐ์กล้องติดตัวกล้องอเนกประสงค์ มันไม่เสียเปล่าหรอก"ผู้คนอดไม่ได้ที่จะมีคำถามดังกล่าวพูดง่ายๆ ก็คือ ทุกคนต่างก็มีความเชี่ยวชาญเฉพาะตัว เหมือนกับว่าต่อให้มือถือดีแค่ไหน ก็เทียบกล้องมืออาชีพไม่ได้ยิ่งไปกว่านั้น โทรศัพท์... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบสั่งงานและสั่งงานด้วยสายตา

ระบบสั่งงานและสั่งงานด้วยสายตา

[2022-05-18 10:45:27]
เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับระบบงานเชื่อมโยงคำสั่งฉุกเฉิน ปรับปรุงระดับของการจัดการข้อมูลและประสิทธิภาพการทำงาน เสริมความแข็งแกร่งให้กับงานเชื่อมต่อที่รวดเร็วของสำนักงานใหญ่ในทุกระดับ ใช้ประโยชน์จากข้อดีของการพัฒนาวิดีโออินเทอร์เน็ตบนมือถืออย่างเต็มที่ และตระหนักถึงการเชื่อมต่อ ระหว่างเจ้าหน้าที่ส่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 4G HD Map Flyer เครื่องบันทึกทหาร SOP-18

4G HD Map Flyer เครื่องบันทึกทหาร SOP-18

[2022-05-06 17:43:56]
เครื่องบันทึกภาพความละเอียดสูงสำหรับการส่งภาพ 4G เป็นอุปกรณ์ระดับมืออาชีพที่จะช่วยพนักงานในการใช้งานและสั่งการอัจฉริยะบนมือถือ เครื่องบันทึกภาพความละเอียดสูงสำหรับการส่งภาพ 4G รองรับการส่งสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูงแบบเรียลไทม์ ตำแหน่งดาวเทียม การโทรเดินสาย พื้นที่จัดเก็บบันทึกความละเอียดสูง ตำแหน่ง ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กล้องติดตัว 4G ปรับปรุงการทำงานของตำรวจอย่างมีประสิทธิภาพ

กล้องติดตัว 4G ปรับปรุงการทำงานของตำรวจอย่างมีประสิทธิภาพ

[2022-04-22 18:08:54]
เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งในการสร้างข้อมูลของตำรวจและปรับปรุงการใช้งานความสามารถในการใช้งานข้อมูลของตำรวจ บอดี้การ์ด 4G จะแจกจ่ายให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจและนำไปใช้ผู้คุ้มกัน 4G สามารถรับรู้การยิงในสถานที่ การจดจำใบหน้า และเสียงอินเตอร์คอมแบบเรียลไทม์ ในเวลาเดียวกัน เมื่อรวมกับฟังก์ชันของแพลตฟอร์มคำสั... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 11|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 >|