บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Shenzhen Shoop Technology CO.,LTD
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Shenzhen Shoop Technology CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Shoop Technology CO.,LTD รับรอง
5 star supplier! Very good customer services. No complaints. Thank you!

—— Macken

การจัดส่งรวดเร็วมาก!

—— Paul

ใช้งานง่ายสร้างคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและทำงานได้อย่างสมบูรณ์

—— PONGWIT

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กล้องติดตัวตำรวจได้กลายเป็น "อาวุธ" สำหรับตำรวจแนวหน้าระดับรากหญ้าในการบังคับใช้กฎหมายตามหน้าที่

กล้องติดตัวตำรวจได้กลายเป็น "อาวุธ" สำหรับตำรวจแนวหน้าระดับรากหญ้าในการบังคับใช้กฎหมายตามหน้าที่

[2021-10-15 14:48:51]
ในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นโดยกระทรวงความมั่นคงสาธารณะเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม Li Jian ผู้อำนวยการสำนักข้อมูลวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของกระทรวงความมั่นคงสาธารณะ ได้ตอบคำถามของนักข่าวเกี่ยวกับงานมาตรฐานที่ดำเนินการโดยกระทรวงความมั่นคงสาธารณะ ในปีที่ผ่านมา.บรรทัดฐานและพื้นฐานทางเทคนิคเป็นวิธีที่สำคัญในการรับร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การบังคับใช้กฎหมายแบบสดจะดีกว่าถ้าใช้บันทึกการบังคับใช้กฎหมาย

การบังคับใช้กฎหมายแบบสดจะดีกว่าถ้าใช้บันทึกการบังคับใช้กฎหมาย

[2021-10-09 15:42:28]
แทนที่จะใช้การบังคับใช้กฎหมายแบบสตรีมสด ควรใช้เครื่องบันทึกการบังคับใช้กฎหมายอย่างเพียงพอและเหมาะสมในเรื่องนี้ จำเป็นต้องยกระดับกฎหมายว่าด้วยขั้นตอนการบริหารและจัดทำข้อบังคับทางกฎหมายโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้กล้องในกระบวนการบังคับใช้กฎหมาย วิธีที่จะบรรลุความเป็นธรรมและความยุติธรรมในความละเอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Ambarella ขอแนะนำ CV5 โปรเซสเซอร์การมองเห็น AI ประสิทธิภาพสูงสำหรับกล้อง AI 8K เดี่ยวและหลายภาพ

Ambarella ขอแนะนำ CV5 โปรเซสเซอร์การมองเห็น AI ประสิทธิภาพสูงสำหรับกล้อง AI 8K เดี่ยวและหลายภาพ

[2021-09-24 15:25:07]
ซานตาคลารา แคลิฟอร์เนีย—11 มกราคม 2021—Ambarella, Inc. (Nasdaq: AMBA) บริษัทด้าน AI ด้านวิสัยทัศน์ด้านซิลิคอน เปิดตัว CV5 โปรเซสเซอร์วิชันซิสเต็มปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่สามารถบันทึกวิดีโอ 8K หรือสตรีมวิดีโอ 4K ได้ 4 รายการ .ระบบใหม่บนชิป (SoC) จะช่วยให้สามารถพัฒนาระบบกล้องติดรถยนต์อัจฉริยะ กล้องสำหรับ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Fully equipped with law enforcement recorder

Fully equipped with law enforcement recorder

[2021-09-17 16:40:02]
กระทรวงความมั่นคงสาธารณะจัดงานแถลงข่าวที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 14 กันยายน เพื่อแนะนำความคืบหน้าล่าสุดในการสร้างมาตรฐานการบังคับใช้กฎหมายโดยองค์กรความมั่นคงสาธารณะซุน เหมาลี่ ผู้อำนวยการสำนักกฎหมายของกระทรวงความมั่นคงสาธารณะ กล่าวว่า หน่วยงานด้านความมั่นคงสาธารณะในสถานที่ต่างๆ มีอุปกรณ์บันทึกการบังค... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ประวัติย่อของกล้องติดตัวตำรวจ

ประวัติย่อของกล้องติดตัวตำรวจ

[2021-09-08 16:26:32]
ในปี 2548 ตำรวจอังกฤษ Devon และ Cornwall ได้ทำการทดสอบกล้องขนาดเล็กที่สวมใส่ได้ขนาดเล็กการปฏิบัติแสดงให้เห็นว่ากล้องที่สวมใส่ได้สามารถเสริมสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างตำรวจและพลเมืองและนำความรู้สึกปลอดภัยมาสู่ทั้งสองฝ่ายลดจำนวนการร้องเรียนจากประชาชนและลดอาชญากรรมตามลำดับ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 ถึง พ.ศ. 2550 ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ส่งเสริมมาตรฐานการบังคับใช้กฎหมาย

ส่งเสริมมาตรฐานการบังคับใช้กฎหมาย

[2021-09-02 15:45:08]
ตั้งแต่ต้นปีนี้ กองตำรวจจราจรของสำนักงานความมั่นคงสาธารณะ Yongzhou ได้ดำเนินมาตรการต่าง ๆ เพื่อให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับการใช้มาตรฐานและการจัดการเครื่องบันทึกการบังคับใช้กฎหมาย ส่งเสริมการบังคับใช้กฎหมายที่มีแดดจ้าและการบังคับใช้กฎหมายมาตรฐานอย่างจริงจัง และปรับปรุงประสิทธิภาพ การบังคับใช้กฎหมายคุณ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สถานการณ์การใช้งานของเครื่องบันทึกการบังคับใช้กฎหมาย 4G คืออะไร?

สถานการณ์การใช้งานของเครื่องบันทึกการบังคับใช้กฎหมาย 4G คืออะไร?

[2021-08-27 14:46:15]
เครื่องบันทึกการบังคับใช้กฎหมาย 4G สามารถรับรู้บทสนทนาภาพและเสียงแบบเรียลไทม์และอินเตอร์คอมแบบเรียลไทม์ระหว่างเครื่องบันทึกการบังคับใช้กฎหมาย และศูนย์บัญชาการผ่านเครือข่าย 4G และส่งสถานะการบังคับใช้กฎหมายไปยังศูนย์บัญชาการส่วนหลังจริง ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบังคับใช้กฎหมายและแก้ปัญหาได้อย่างรว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หน้าที่ของตำแหน่ง GPS ของกล้องในตัวคืออะไร?

หน้าที่ของตำแหน่ง GPS ของกล้องในตัวคืออะไร?

[2021-08-19 11:42:54]
กล้องติดตัวกล้องไม่เพียงแต่ช่วยให้มั่นใจถึงบันทึกกระบวนการบังคับใช้กฎหมายทั้งหมดเท่านั้น แต่ยังสามารถสั่งและสั่งการได้อย่างถูกต้องและรวดเร็วนอกจากนี้ยังสามารถมีความชัดเจนเกี่ยวกับประเด็นสำคัญและประเด็นที่ยากลำบากของการจัดการเมืองและการบังคับใช้กฎหมายภายใต้เขตอำนาจของตน และมีบทบาทสำคัญในการให้ข้อมูลข... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความสำคัญของผู้บันทึกการบังคับใช้กฎหมายในงานบังคับใช้กฎหมาย

ความสำคัญของผู้บันทึกการบังคับใช้กฎหมายในงานบังคับใช้กฎหมาย

[2021-08-11 10:45:37]
เมื่อความตระหนักในการคุ้มครองสิทธิของประชาชนเพิ่มมากขึ้น บันทึกการบังคับใช้กฎหมายในกิจกรรมการบังคับใช้กฎหมายจึงมีความสำคัญเป็นพิเศษในกิจกรรมการบังคับใช้กฎหมาย วิธีการควบคุมพฤติกรรมการบังคับใช้กฎหมายของปลัดอำเภอและผู้พิพากษาผู้บริหารสามารถปกป้องผลประโยชน์ของตนเองได้ ของปลัดอำเภอและผู้พิพากษาผู้บริหาร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เสริมสร้างการใช้งานและการจัดการเครื่องบันทึกการบังคับใช้กฎหมาย

เสริมสร้างการใช้งานและการจัดการเครื่องบันทึกการบังคับใช้กฎหมาย

[2021-08-05 10:07:58]
เพื่อเสริมสร้างการใช้งานและการจัดการเครื่องบันทึกการบังคับใช้กฎหมาย ตำรวจจะต้องควบคุมพฤติกรรมการบังคับใช้กฎหมาย ปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของพลเรือน ตำรวจช่วย และฝ่ายที่ละเมิดกฎหมาย เพื่อให้บรรลุ พฤติกรรมการบังคับใช้กฎหมายที่ได้มาตรฐานมากขึ้น การกำกับดูแลการบังคับใช้กฎหมายที่มีประสิทธิ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 8|< 1 2 3 4 5 6 7 8 >|